Văn phòng Tư vấn Việt Mỹ xin chào đón quý khách hàng

Tầm nhìn

- Mặc dù là một đơn vị dịch vụ tồn tại nhờ vào khách hàng, tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi bất chấp tất cả vì lợi ích của mình. Khi tư vấn lựa chọn dịch vụ cũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, làm sao để hoàn thành dịch vụ khách hàng một cách tiết kiệm, nhanh gọn, hiệu quả nhất.
Sứ mệnh

- Với phương châm “Lắng nghe và chia sẻ”, VUS luôn hỗ trợ khách hàng không ngừng với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu, mang đến những dịch vụ tuyệt hảo dành cho khách hàng.
- Khách hàng luôn là trọng tâm, mục tiêu hàng đầu! VUS cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng vì sự tin tưởng đối với dịch vụ của chúng tôi.
- VUS hiểu rõ vai trò của nhân lực trong công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để thu hút về cho mình một đội ngũ nhân lực và quản lý tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đặc biệt là biết lắng nghe, chia sẻ đối với khách hàng.

Mục tiêu

- VUS hướng tới mục tiêu trở thành công ty dịch vụ hàng đầu, là địa chỉ tin cậy và uy tín trong lĩnh vực du lịch và du học.
- Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn mở rộng quy mô hơn nữa, đạt mục tiêu có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành để dịch vụ được đến gần hơn nữa với mọi khách hàng có nhu cầu.
- Ngoài ra, VUS còn liên kết các công ty, trường Đại học trong và ngoài nước. Mở rộng phạm vi ảnh hưởng và mạng lưới hoạt động để đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.


Lĩnh vực hoạt động của VUS

VUS là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin Visa, du học, du lịch và định cư. Các mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra có tính cạnh tranh, đem đến cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn, uy tín. Hơn thế nữa chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mình đang hướng đến.

Các dịch vụ cụ thể chúng tôi cung cấp cho khách hàng có thể kể đến bao gồm:

VUS VisaTư vấn xin visa

VUS là đơn vị cung cấp các giải pháp về thị thực (visa) cho tất cả công dân ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp nhận và chia sẻ những thông tin hữu ích với khách hàng. Bên cạnh đó, VUS sẽ:

 • Đem đến những thông tin thuyết phục nhất từ các cơ quan cung cấp thị thực.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để khả năng đậu visa cao hơn
 • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tài chính cho khách hàng.

VUS Education – Tư vấn du học

VUS có mạng lưới đối tác rộng khắp trên thế giới. Chúng tôi mong muốn đem đến cho sinh viên cơ hội được học tập và làm việc tại các cường quốc giáo dục hàng đầu trên thế giới. Một số cường quốc du học có thể kể đến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada, Úc…

Khi sử dụng dịch vụ của VUS Education khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ của chúng tôi:

 • Khách hàng sẽ được lựa chọn trường học, chương trình học phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và khả năng của sinh viên.
 • Được hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học.
 • Thường xuyên cập nhật những thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất từ các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước.
 • Đào tạo ngôn ngữ và tư vấn các bài kiểm tra ngôn ngữ cho học sinh.
 • Hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục visa giấy tờ liên quan trước khi đi du học.
 • Hướng dẫn, đưa, đón để học sinh hoàn thiện thủ tục nhập trường.

Hiện nay, VUS Education đã ký kết rất nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, các trung tâm đào tạo trong và ngoài nước.  Trong tương lai VUS chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa và trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực du học nói riêng và giáo dục nói chung.

VUS Flight – Đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời buổi hiện nay. Đặc biệt đối với đơn vị tư vấn visa và du lịch thì việc đặt vé máy bay là dịch vụ không thể thiếu.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, VUS triển khai dịch vụ bán vé máy bay tại tất cả các chặng bay trong nước với:

 • Mức giá ưu đãi nhất
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn
 • Hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng 24/7

VUS Immigration – Tư vấn định cư thẻ xanh

VUS Labour – Cung ứng nguồn lao động

Call Now Button
Scroll to Top