NƯỚC MỸ – CƠ HỘI KINH DOANH CHO DOANH NGHIỆP VIỆT

Hoa Kỳ - thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp Việt!

  • Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm hay đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận, mở rộng thị trường tại Mỹ?
  • Bạn muốn tham quan, khảo sát và mang mô hình công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ về doanh nghiệp của mình?
  • Việc chuẩn bị thủ tục Visa để đi Mỹ, quy định pháp luật về doanh nghiệp nước ngoài làm bạn tốn nhiều thời gian và thường xuyên gặp rắc rối?

Văn phòng Tư vấn Việt Mỹ - VUS sẽ là cầu nối cho doanh nghiệp Việt tới Mỹ!

Văn phòng Tư vấn Việt Mỹ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, kết nối doanh nghiệp tới thị trường Hoa Kỳ. VUS tự tin sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất cho những dự định của quý doanh nghiệp tại thị trường này. Và Tour tham quan lần này là dịp để VUS mang đến cho các doanh nhân cơ hội tìm hiểu vùng đất mà họ sẽ gửi gắm tương lai của doanh nghiệp mình.

Với chương trình Tour 10 ngày 9 đêm này, doanh nghiệp sẽ nhận được những giá trị hữu ích nhiều hơn chi phí thực tế: được nhận thư mời từ những doanh nghiệp trong lĩnh vực tương tự với quý doanh nghiệp, trực tiếp tham quan mô hình công nghệ để đánh giá mức độ phù hợp và đảm bảo, tận mắt khảo sát để tăng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận… 

Tour du lịch “Một hành trình - nhiều mục đích”

Với chương trình tham quan, các doanh nghiệp sẽ được nghe giới thiệu, giải thích và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà các doanh nghiệp quan tâm. 

Thủ tục pháp lý cũng là một vấn đề các doanh nghiệp quan tâm trong quá trình tiếp cận, mở rộng tại thị trường Hoa Kỳ. Tour tham quan Mỹ sẽ kết hợp cho các nhà đầu tư gặp gỡ trực tiếp đoàn luật sư – đối tác của Văn phòng Tư vấn Việt Mỹ. Cuộc gặp gỡ sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp  kiến thức cần thiết để đảm bảo tính pháp lý trong quá trình làm hồ sơ.

Xen kẽ chương trình tham quan, khảo sát, giao lưu và làm việc với doanh nghiệp, luật sư là thời gian để quý khách có thể thư giãn, giải trí bằng các buổi shopping, thưởng thức phong vị ẩm thực và cảnh quan Mỹ.

Để nhận chi tiết về lịch trình Tour, cách thức đăng ký nhận thư mời làm việc, và các thông tin khác liên quan đến chương trình này, quý khách xin vui lòng liên hệ đến số HOTLINE: 0918 881 233 – email: info@tuvanvietmy.com, hoặc đăng ký trực tiếp theo form dưới đây:

Hãy để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của VUS sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button
Scroll to Top
%d bloggers like this: